คณะวิทยาศาสตร์ฯ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขันบุุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ครั้งที่ 4/2562

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย   จำนวน 1 ตำแหน่ง

• ตำแหน่ง  เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป  (บริหารทรัพย์สินและจัดหารายได้)  จำนวน 1 อัตรา

ผู้สนใจสามารถขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่ งานบุคคลากร ชั้น 2 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ตั้งแต่วันที่  17 เมษายน  2562  ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม  2562 (เว้นวันหยุดราชการ) ภาคเช้าเวลา 09.00-12.00 น. ภาคบ่าย เวลา 13.00-15.30 น.