ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบเเข่งขันเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 3/2558

• สถาบันวิจัยและพัฒนา จำนวน 1 อัตรา
  • สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จำนวน 1 อัตรา
  • กองพัฒนานักศึกษา จำนวน 2 อัตรา
  • กองคลัง จำนวน 1 อัตรา

• ผู้สนใจสามารถขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่ กองบริหารงานบุคคล ชั้น 4 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ถนนสามเสน แขวงวชิรพยาบาล เขตดุสิต กรุงเทพฯ ตั้งแต่ วันที่ 26 ตุลาคม 2558 – 3 พฤศจิกายน 2558 (เว้นวันหยุดราชการ) ภาคเช้า เวลา 09.00 – 12.00 น. ภาคบ่าย เวลา 13.00 – 15.30 น.