ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก พนักงานมหาวิทยาลัย 5 อัตรา ครั้งที่ 2/2558

• สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จำนวน 1 อัตรา
  • กองบริหารงานบุคคล จำนวน 3 อัตรา
  • กองนโยบายและแผน จำนวน 1 อัตรา

• ผู้สนใจสามารถขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่ กองบริหารงานบุคคล ชั้น 4 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ถนนสามเสน แขวงวชิรพยาบาล เขตดุสิต กรุงเทพฯ ตั้งแต่ วันที่ 18 – 30 มิถุนายน 2558 (เว้นวันหยุดราชการ) ภาคเช้า เวลา 09.00 – 12.00 น. ภาคบ่าย เวลา 13.00 – 15.30 น.

รายชื่อผู้มีสิทธิสอบ