คณะวิทยาศาสตร์ฯ รับสมัครบุคคลเข้าสอบแข่งขันเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย จำนวน 2 ตำแหน่ง ครั้งที่ 2/2562

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย   จำนวน 2 ตำแหน่ง

• ตำแหน่ง งานวิชาการ  วิจัยและบริการวิชาการ  (เทคโนโลยีดิจัทัลเพื่อการศึกษา) จำนวน 1 อัตรา
  • ตำแหน่ง งานบริหารทั่วไป (บริหารทรัพย์สินและจัดหารายได้) จำนวน 1 อัตรา

ผู้สนใจสามารถขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่ งานบุคคลากร ชั้น 2 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ตั้งแต่วันที่  14 กุมภาพันธ์ 2562  ถึงวันที่ 22 มีนาคม 2562 (เว้นวันหยุดราชการ) ภาคเช้าเวลา 09.00-12.00 น. ภาคบ่าย เวลา 13.00-15.30 น.