คณะวิทยาศาสตร์ฯ รับสมัครบุคคลเข้าสอบแข่งขันเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย จำนวน 1 ตำแหน่ง ครั้งที่ 1/2562

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย   จำนวน 1 ตำแหน่ง

• ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ  สังกัดงานวิชาการ วิจัยและบริการวิชาการ  (วิจัยและพัฒนา) จำนวน 1 อัตรา

ผู้สนใจสามารถขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่ งานบุคคลากร ชั้น 2 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ตั้งแต่วันที่  18 มกราคม 2562  ถึงวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 (เว้นวันหยุดราชการ) ภาคเช้าเวลา 09.00-12.00 น. ภาคบ่าย เวลา 13.00-15.30 น.