รับสมัครบุคคลเพื่อเข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 3/2561

• สถาบันวิจัยและพัฒนา / นักวิจัยปฏิบัติการ จำนวน 1 อัตรา
  • สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ / นักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ จำนวน 1 อัตรา
  • สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ / วิศวกรปฏิบัติการ จำนวน 1 อัตรา
  • กองคลัง / นักวิชาการเงินและบัญชีปฏิบัติการ จำนวน 4 อัตรา
  • กองนโยบายและแผน / นักวิเคราะห์นโยบายและแผนปฏิบัติการ จำนวน 2 อัตรา
  • กองนโยบายและแผน / สถาปนิกปฏิบัติการ จำนวน 1 อัตรา
  • กองนโยบายและแผน / วิศวกรไฟฟ้าปฏิบัติการ จำนวน 1 อัตรา

• ผู้สนใจสามารถขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่ กองบริหารงานบุคคล ชั้น 4 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ถนนสามเสน แขวงวชิรพยาบาล เขตดุสิต กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 7 – 31 พฤษภาคม 2561 (เว้นวันหยุดราชการ) ภาคเช้า เวลา 09.00 – 12.00 น. ภาคบ่าย เวลา 13.00 – 15.30 น.

รายชื่อผู้มีสิทธิสอบ

• รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือก