ประกาศผลการคัดเลือกเพื่อเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2560

• สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน / นักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ จำนวน 1 อัตรา
  • สำนักงานตรวจสอบภายใน / นักตรวจสอบภายในปฏิบัติการ จำนวน 1 อัตรา
  • กองกลาง / เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบัติการ จำนวน 2 อัตรา
  • กองคลัง / นักวิชาการเงินและบัญชีปฏิบัติการ จำนวน 2 อัตรา
  • กองคลัง / นักวิชาการพัสดุปฏิบัติการ จำนวน 1 อัตรา
  • กองคลัง / นักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ จำนวน 1 อัตรา
  • กองนโยบายและแผน / นักวิเคราะห์นโยบายและแผนปฏิบัติการ จำนวน 4 อัตรา
  • กองนโยบายและแผน / สถาปนิกปฏิบัติการ จำนวน 1 อัตรา
  • กองนโยบายและแผน / วิศวกรโยธาปฏิบัติการ จำนวน 1 อัตรา
  • กองพัฒนานักศึกษา / นักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ จำนวน 2 อัตรา

• ผู้สนใจสามารถขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่ กองบริหารงานบุคคล ชั้น 4 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ถนนสามเสน แขวงวชิรพยาบาล เขตดุสิต กรุงเทพฯ ตั้งแต่ วันที่ 10 – 28 เมษายน 2560 (เว้นวันหยุดราชการ) ภาคเช้า เวลา 09.00 – 12.00 น. ภาคบ่าย เวลา 13.00 – 15.30 น.