ประกาศรายชื่อผู้มีผ่านการสอบแข่งขันเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 4/2559

• กองคลัง จำนวน 1 อัตรา
  • กองนโยบายและแผน จำนวน 1 อัตรา
  • กองบริหารงานบุคคล จำนวน 1 อัตรา

• ผู้สนใจสามารถขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่ กองบริหารงานบุคคล ชั้น 4 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ถนนสามเสน แขวงวชิรพยาบาล เขตดุสิต กรุงเทพฯ ตั้งแต่ วันที่ 12 – 23 กันยายน 2559 (เว้นวันหยุดราชการ) ภาคเช้า เวลา 09.00 – 12.00 น. ภาคบ่าย เวลา 13.00 – 15.30 น.